Soyal AR-837EA: Thiết bị nhận dạng khuôn mặt với nhu cầu cao hiện nay

Soyal AR-837EA: Thiết bị nhận dạng khuôn mặt với nhu cầu cao hiện nay

April 05, 2021

Vì sao chọn AR-837EA?

  • Thành phần được làm từ vật liệu công nghiệp và được phát triển hoàn toàn bởi Soyal Đài Loan (Made in Taiwan).
  • AR-837-EA nhận dạng khuôn mặt ngay cả khi chuyển động: cảm biến nhận dạng hình ảnh động và đánh giá khuôn mặt từ nhiều góc độ thay vì hình ảnh tĩnh, điều này dẫn đến kết quả của chức năng phát hiện chống giả mạo trên thiết bị AR-837EA, bạn không thể lấy hình ảnh, ảnh chụp để đưa vào thiết bị cho nhận dạng, nó giúp tránh gian lận cũng như đảm bảo an ninh tuyệt đối.
  • Nhận dạng khuôn mặt với tỷ lệ chính xác cao và tốc độ nhận dạng nhanh.
  • Thích ứng với nhiều môi trường khác nhau: với chức năng nhận dạng chống phản xạ, mặc dù được bao phủ bởi vật liệu thủy tinh (có tính phản xạ), AR-837EA vẫn thực hiện các tính năng nhận dạng chính xác khuôn mặt. Ngoài ra nó còn được trang bị đèn flash trợ sáng để chụp ảnh nhận dạng trong điều kiện môi trường ánh sáng kém, yếu sáng.

 

 

Tại sao chọn nhận dạng khuôn mặt?

Các hệ thống chấm công hoặc khu vực đòi hỏi an ninh cao thì thẻ RFID và mã PIN không đủ an toàn để chứng thực người dùng thì được khuyến khích sử dụng truy cập hệ thống bằng sinh trắc học. Trong thời điểm đại dịch, yêu cầu vệ sinh y tế cao thì việc truy cập không tiếp xúc và điều khiển an ninh cần bảo mật hơn nữa được xem là giải pháp ưu việt. Với lý do này, việc cài đặt nhận dạng khuôn mặt rất thuận lợi so với sử dụng nhận dạng vân tay, do vân tay là có sự tiếp xúc với nhau trên bề mặt sensor (dễ gây truyền nhiễm qua tiếp xúc bề mặt).

 

 

Nhận dạng toàn bộ khuôn mặt và nhận dạng khuôn mặt có đeo khẩu trang

Có hai yêu cầu để nhận dạng khuôn mặt hiện nay: nhận dạng toàn bộ khuôn mặt (đánh giá đầy đủ tất cả các đặc điểm của khuôn mặt) và nhận dạng khuôn mặt với khẩu trang (đánh giá một phần, chỉ nhận dạng mắt và phần vùn mũi, mang khẩu trang để đảm bảo phòng chống dịch bệnh).

Các cấu hình về mức độ nhận dạng trên phần mềm Soyal 701 Server:

  • Mức độ thấp: phù hợp cho nhận dạng với khẩu trang.
  • Mức độ trung bình/cao: nhận dạng toàn khuôn mặt và không mang khẩu trang.

 

 

Các mở rộng của thiết bị AR-837EA

Đối với AR-838EA nó có thêm cổng UART cho các tính năng mở rộng như tích hợp module đo thân nhiệt, bảng led, giọng nói...

Với module đo nhiệt độ cơ thể, bạn có thể biết được nhiệt độ cơ thể của từng người dùng khi họ đăng ký mẫu khuôn mặt. Hoặc tính năng nâng cao hơn, bạn có thể thiết lập nếu nhiệt độ của người dùng quá cao khi chứng thực thì sẽ không cho phép truy cập vào hệ thống và cảnh báo tại cùng một thời điểm.

 

Bài viết liên quan