Hiển thị 10 trong 281 sản phẩm

Sản phẩm

DS-K2M062

DS-K2M062 Secure Door Control Unit là thiết bị trung gian giữa bộ kiểm soát truy cập/đầu đọc chính và khóa, bao gồm cả nam châm cửa, khóa và nút thoát. Nó có thể được áp dụng để giữ khóa vẫn đóng khi thiết bị/trung tâm bị hỏng/dừng hoạt động.

xem chi tiết

Sản phẩm

Ubio-X Face Premium

Ubio-X Face Premium, thiết bị nhận dạng khuôn mặt tốc độ cao với màn hình lớn 8 inch. Thiết bị hỗ trợ nhiều kiểu chứng thực: khuôn mặt, vân tay, thẻ, mobile key, mã QR, mật khẩu (với các mobule tích hợp). Thiết bị này cũng có thể đo thân nhiệt của người dùng và phát hiện người có thân nhiệt cao.

xem chi tiết

Dự án

Orchard Garden

xem chi tiết

Sản phẩm

DS-K1T805MBFWX

Thiết bị kiểm soát an ninh, chấm công với các chức năng sử dụng: vân tay, thẻ, mật mã, bluetooth. Phù hợp cho các dự án vừa và nhỏ, căn hộ, văn phòng.

xem chi tiết

Tin tức

Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Khóa Cửa Kính Thông Minh (Glass Door Smart Lock)

Khóa vân tay cửa kính được rất nhiều văn phòng, doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức quan tâm và sử dụng.

xem chi tiết

Dự án

Newton Residence

xem chi tiết

Dự án

Đại Học Đông Á - Đà Nẵng

xem chi tiết

Dự án

Ủy Ban Vĩnh Long

xem chi tiết

Sản phẩm

DS-K1TS21AMF

Thiết bị kiểm soát, chấm công vân tay/thẻ thuộc dòng cao cấp (Ultra Series)

xem chi tiết

Sản phẩm

Semac S3V3

Bộ điều khiển truy cập thang máy Semac S3V3 hỗ trợ cả giao diện RS485 và Wiegand. Nó có khả năng quản lý truy cập lên đến 16 tầng khi kết hợp với bộ bảo mật phân tầng BF-333. Mỗi bộ điều khiển SEMAC S3V3 có thể kết nối với một BF-333. Ví dụ, một thang máy có chức năng truy cập tầng sẽ là SEMAC S3V3 + BF-333 + đầu đọc RS485/Wiegand. Sự tích hợp của phần mềm SOMAC sẽ giúp quản lý toàn bộ hệ thống kiểm soát thang máy một cách dễ dàng.

xem chi tiết