Hiển thị 10 trong 251 sản phẩm

Sản phẩm

DS-K1F100-D8E

Thiết bị đăng ký thẻ, mã hóa chống sao chép thẻ, sử dụng cho các hệ thống của HikVision.

xem chi tiết

Sản phẩm

AR-888-PBI-S

Nút nhấn cảm ứng hồng ngoại, phù hợp với các môi trường vệ sinh cao, không tiếp xúc hay chạm vào nút nhấn như bệnh viện, văn phòng, trường hợp.... Thiết kế tinh tế, bề mặt phẳng nên lắp đặt được rộng rãi. Có hai đèn tín hiệu trạng thái dễ dàng nhận dạng, bắt mắt.

xem chi tiết

Dự án

Park Land Condo TK

xem chi tiết

Sản phẩm

WISE Mifare DESFire EV2

Thẻ Mifare DESFire EV2 là một phiên bản nâng cấp của thẻ Mifare DESFire EV1, được phát triển bởi công ty NXP Semiconductors. Thẻ này được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu bảo mật cao, chẳng hạn như thanh toán di động, kiểm soát truy cập, hệ thống đóng/mở khóa, quản lý vật tư và các ứng dụng Internet of Things (IoT).

xem chi tiết

Tin tức

Tại sao Hệ Thống Kiểm Soát Truy Cập dựa trên đám mây là tương lai của Bảo mật doanh nghiệp?

Hệ thống kiểm soát truy cập dựa trên đám mây là một phương thức quản lý và kiểm soát quyền truy cập vào hệ thống, ứng dụng hoặc dịch vụ của doanh nghiệp thông qua việc sử dụng dịch vụ đám mây, thay vì triển khai và quản lý một hệ thống kiểm soát truy cập nội bộ trên cơ sở hạ tầng vật lý của doanh nghiệp.

xem chi tiết

Dự án

Zenity

xem chi tiết

Sản phẩm

NF-1801

NF-1801 là bộ mở rộng Ethernet-over-Coaxial hiệu suất cao có thể chuyển đổi giữa cặp xoắn (UTP) và cáp đồng trục cho mọi loại ứng dụng dựa trên Ethernet IP.

xem chi tiết

Tin tức

Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh – Tháng 03.2023

xem chi tiết

Phần mềm

Pro-Watch 5.5

Honeywell Pro-Watch 5.5 là phần mềm bảo mật tích hợp, cung cấp khả năng kiểm soát truy cập tích hợp, giám sát video và phát hiện xâm nhập trong một chế độ để bảo vệ tài sản, tối ưu hóa năng suất và duy trì các hoạt động của hệ thống kiểm soát an ninh.

xem chi tiết

Sản phẩm

PW7K1ICE

PW7K1ICE là board mạch chủ cho hệ thống truy cập tiên tiến có khả năng cung cấp các giải pháp cho các ứng dụng của doanh nghiệp lớn.

xem chi tiết